WE ARE DIFFERENT BECAUSE WE REALLY LOVE TEA

Khám phá phong cách thưởng thức trà mới từ Hongkong. Sự kết hợp hoàn hảo của trà, trái cây tươi và kem cheese ngây ngất!

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho team “mê trà sữa”

Ở Royaltea, trà sữa không chỉ là uống một thứ mát lành, thơm ngon đến tan chảy mà nó chính là khoảng thời gian tuyệt vời giúp bạn khám phá công thức trà tuyệt hảo đến từ HongKong.

Các loại trà ở Royaltea không dùng siro trái cây hay các loại nguyên liệu chế biến sẵn mà hoàn toàn sử dụng những loại trái tươi mới

Cốt trà được ngâm và ủ từ lá trà xanh tươi, trà đen, hoa hồng, hoa đào… tạo nên vị trà thanh nhẹ, vừa đủ, không chát. Khi quyện với lớp kem cheese chúng tạo thành một hỗn hợp béo ngậy vừa phải nhưng lại thoang thoảng mùi hương trà xanh thơm thơm.

Đặc biệt, dòng trà trái cây ở Royaltea không dùng siro trái cây hay các loại nguyên liệu chế biến sẵn mà hoàn toàn sử dụng những loại trái tươi mới nên đảm bảo tốt cho sức khoẻ và vị ngon tự nhiên.

Bao bì của Royaltea cũng đặc biệt vô cùng, với thiết kế có nắp mở tiện lợi, một nửa nắp cố định, nửa còn lại có thể lật lên để thưởng thức. Khi uống, đặc biệt đối với món “cream cheese tuyệt đỉnh” từng gây sốt suốt thời gian vừa qua thì bạn nghiêng cốc 45 độ để hưởng trọn lớp kem sánh mịn.

Trà với lớp cream cheese tuyệt đỉnh

Nếu bạn là team hảo ngọt, thích sữa có thơm vị trà thì đây là món bạn nên ghi ngay vào danh sách bỏ túi của mình

Trước bối cảnh thị trường trà sữa đang nổi lên rất nhiều thương hiệu mới với sự cạnh tranh gay gắt. Trà sữa Royaltea cũng đứng trước tin đồn đổi tên, thay cửa hàng nhưng thực tế trà sữa Royaltea hiện vẫn là cửa hàng nhượng quyền chính thức từ HongKong và không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Sự kiện mở thêm chi nhánh thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh và khai trương chi nhánh mới tại Hải Phòng tại số 125 đường Trần Phú và Đà Nẵng khai trương trong tháng 7 này tại số 32-34 Nguyễn Văn Linh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự lớn mạnh của thương hiệu trà sữa đến từ HongKong này cũng như khẳng định vị trí của Royaltea trong lòng các tín đồ mê trà sữa.

Đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp của Royaltea

Truy cập fanpage Royaltea ngay hôm nay để đón nhận những chương trình ưu đãi đặc biệt!